Tên trường

Birmingham International Collegiate of Canada

Địa chỉ

90 Eglinton Avenue West, Toronto, Ontario, Canada, M4R 2E4

Tel

416-481-8866

Fax

416-481-3511

Email

[email protected]

Website

www.bicc-edu.com

Birmingham International Collegiate of Canada (BICC) là một ngôi trường đa văn hóa tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto yên bình và thân thiện. Với chương trình đào tạo đã được Bộ Giáo Dục tỉnh bang Ontario phê duyệt, đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, môi trường học được trang bị đầy đủ và hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn một chương trình học thuật cao, tư vấn, hỗ trợ hiệu quả trong việc xây dựng lộ trình học tập, lựa chọn khóa học định hướng nghề nghiệp trong tương lai, giúp các bạn sẵn sàng, tự tin vào năng lực của bản thân trước khi bước tiếp vào các trường Đại học hay Cao đẳng.

Chương trình giảng dạy tiếng Anh, chương trình luyện thi IELTS, chương trình tiếng Anh học thuật – EAP đã được Hội đồng ngôn ngữ Canada công nhận sẽ hỗ trợ các bạn học sinh còn chưa thông thạo về tiếng Anh đạt được các yêu cầu chuẩn về ngôn ngữ và đáp ứng được các chương trình học tập bậc Đại học, Cao đẳng.

Hiện nay, ngày càng nhiều học sinh Việt Nam lựa chọn BICC là điểm đến học tập. Chính điều này đã tạo nên uy tín, danh tiếng và sự phát triển của BICC.

Chương trình nổi bật:

  • Chương trình trung học
  • Tiếng Anh EAP
  • IELTS
  • Trại hè

Cảm nhận:

“BICC không chỉ là trường học mà còn là ngôi nhà thứ hai của em. Môi trường tuyệt vời này mang đến cho học sinh cơ hội học hỏi những gì học sinh thích và môn học mà học sinh có thể học tập xuất sắc để tiến xa hơn trên con đường mà mỗi người đã chọn. Nếu bạn có kế hoạch đi du học, đặc biệt là có ý định học tập tại Toronto, mình rất khuyến khích bạn theo học tại BICC vì môi trường giáo dục tốt, người dân hiếu khách và đặc biệt là vì giấc mơ đại học của bạn.”

Nguyen Minh Hung