Tên trường

Battle River School Division

Địa chỉ

5402 – 48A Avenue, Camrose, Alberta, Canada, T4V 0L3

Tel

780-672-6131

Email

[email protected]

Website

www.brsd.ab.ca

Hội đồng công lập Battle River School Division cung cấp chương trình đào tạo từ mầm non đến lớp 12 dành cho 6.000 học sinh tại hơn 25 trường thành viên trong một cộng đồng nhỏ và an toàn. Tọa lạc ở phía Tây tỉnh Alberta, chương trình tuyển sinh quốc tế của Battle River School Division đang rất thành công trong việc chào đón học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Mỗi học sinh trở thành một thành viên được yêu quý trong gia đình bản địa, tại trường học và trong cộng đồng. Thành phố Camrose (dân số 18.000) nằm cách sân bay quốc tế Edmonton 90 km về phía nam. Chương trình homestay đem đến cho học sinh quốc tế những gia đình người bản địa nhiệt tình và chu đáo. Bên cạnh chương trình học thuật xuất sắc, học sinh còn được khuyến khích tham gia những hoạt động văn hóa và giải trí.

Chúng tôi thiết kế những chương trình mang tính cá nhân hóa phù hợp với những ước mơ và hy vọng của mỗi học sinh, đồng thời cung cấp các lựa chọn chương trình học linh hoạt. Battle River School Division mong muốn được chào đón nhiều hơn các bạn học sinh từ Việt Nam sang học tại Hội đồng.

Chương trình nổi bật:

  • Pháp ngữ/ FSL
  • Nâng cao AP
  • Anh ngữ ESL
  • Các khóa học về nghề và nghiên cứu công nghệ
  • Kinh nghiệm làm việc

 Cảm nhận

“Học tập tại Battle River School Division là một trong những trải nghiệm tuyệt nhất mà em có  trong đời và sẽ không bao giờ quên. Khi học tập tại đây, các thầy cô giáo, bạn bè và nhân viên trường đã luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ em rất nhiều.”

Rex