Tên trường

Algoma University

Địa chỉ

1520 Queen Street East, Sault Ste. Marie, Ontario, Canada, P6A 2G4

Tel

705-949-2301

Email

[email protected]

Website

www.algomau.ca

Trường đại học công lập Algoma University toạ lạc tại Ontario, Canada. Algoma có cơ sở tại Sault Ste. Marie và Brampton, tỉnh Ontario. Bên cạnh mức học phí phải chăng, trường còn cung cấp học bổng đầu vào có giá trị cùng nhiều cơ hội thực tập cho tất cả các chương trình. Algoma có chương trình dự bị đại học dành cho những sinh viên chưa đạt yêu cầu nhập học.

Triết lý giáo dục của chúng tôi là luôn hướng tới xây dựng môi trường giáo dục có quy mô lớp học nhỏ, tăng cường sự tập trung cá nhân từ các giảng viên và nhân viên nhà trường, đồng thời đem lại cho sinh viên nhiều cơ hội học tập mang tính trải nghiệm cao. Các cơ hội trải nghiệm bao gồm nghiên cứu học thuật, thực tập và thực tập hưởng lương và các dự án cộng tác viên dành cho sinh viên. Mức học phí và sinh hoạt tại đây phải chăng hơn nhiều so với các thành phố lớn khác tại Canada.

Chương trình nổi bật:

  • Quản trị kinh doanh
  • Khoa học máy tính
  • Sinh học và Khoa học môi trường
  • Luật và Tư pháp
  • Tâm lý học

Cảm nhận:

“Tại Algoma, tôi đã kết bạn từ khắp nơi trên thế giới! Đối với tôi, homestay là một cơ hội tuyệt vời để học hỏi phong tục tập quán của người Canada và cũng mang đến cho tôi bầu không khí gia đình khi sống xa nhà. Tham dự khóa ESL tại Algoma là bước đệm quan trọng trước khi vào chương trình chính khóa và giúp tôi tự tin hơn để học tập trong môi trường quốc tế.”

Mimi