Tên trường

Alexander Academy

Địa chỉ

200-688 West Hastings Street, Vancouver, British Columbia, Canada, V6B 1P1

Tel

604-687-8832

Email

[email protected]

Website

www.alexanderacademy.com

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Vancouver, Alexander Academy là trường đào tạo chương trình Tú tài Quốc tế (IB). Chúng tôi cam kết cung cấp chương trình giáo dục quốc tế chất lượng cao và giàu tính thử thách dành cho học sinh.

Alexander Academy giảng dạy trong một môi trường học tập chuyên nghiệp, thông qua phương pháp giáo dục tiếp cận toàn diện. Chúng tôi giáo dục một con người trên nhiều khía cạnh: học thuật, nghệ thuật, thể chất và nhận thức xã hội bởi chúng tôi luôn đặt học sinh và những sở thích, thế mạnh của các em lên hàng đầu. Hành trình của mỗi học sinh là khác nhau và chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm cũng như nuôi dưỡng tiềm năng của từng cá nhân.

Alexander Academy cung cấp một môi trường an toàn, chu đáo và cởi mở đối với học sinh quốc tế, giáo trình kết hợp đa dạng giữa các yếu tố hành động, dịch vụ cung ứng, học thuật, nghệ thuật và lối sống lành mạnh. Chúng tôi phấn đấu trở thành một cộng đồng đa dạng và toàn diện – nơi người dạy và người học sử dụng tư duy toàn cầu để xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn. Thành công của chúng tôi dựa trên nền tảng chương trình đào tạo nghiêm ngặt và sự ưu tiên hàng đầu dành cho học sinh.

Chương trình nổi bật:

  • Tú tài quốc tế IB
  • Trung học phổ thông Dogwood bang British Columbia
  • Phát triển ngôn ngữ
  • Kỹ năng lãnh đạo
  • Hoạt động ngoại khóa

Cảm nhận:

“Tôi đã tốt nghiệp trung học phổ thông từ Alexander Academy khóa tháng 6 năm 2019. Hiện tại, tôi nhận được học bổng ngành thương mại của University of Toronto. Học tại Alexander Academy đã cho tôi nhiều kinh nghiệm quý báu và tôi muốn thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của mình đối với toàn thể giáo viên và nhân viên nhà trường.”

Ochmaa Ochirkhuu