WILLIAM ACADEMY

(Toronto, Ontario)

 

Tên trường

William Academy

Địa chỉ

3761 Victoria Park Ave., Toronto, Ontario, Canada, M1W 3S3

Tel

416-491-6888

Fax

416-491-9898

Email

wschool@rogers.com

Website

www.williamacademy.ca

William Academy là trường trung học nội trú tư thục đã được công nhận bởi Bộ giáo dục tỉnh Ontario, Canada. Trường cung cấp chương trình đào tạo đa dạng dành cho học sinh từ lớp 5 đến lớp 12 như các môn dự bị đại học, chương trình nghệ thuật, thể thao cũng như các môn học đào tạo theo chương trình Nâng cao AP.

William Academy có hai khu học xá, một cơ sở trường nằm tại Scarborough, Toronto ; cơ sở còn lại tọa lạc tại thị trấn Cobourg, rất gần với thành phố Toronto. Tiền thân của William Academy là một trường công lập lâu đời, được thành lập vào năm 1901.

Tổng diện tích mặt sàn của cơ sở giảng dạy bao gồm 3 phòng thể chất, thư viện, phòng thí nghiệm khoa học, phòng khiêu vũ và âm nhạc. Quy mô trường có thể đảm bảo đào tạo cho 1.000 học sinh với căn-tin tiện lợi và ký túc xá ngay trong khuôn viên trường.

Chương trình nổi bật:

  • – Chương trình lớp 5 đến lớp 12
  • – Dự bị đại học (Lớp 12)
  • – Nghệ thuật/Thể thao
  • – Trại hè
  • – Tiếng Anh ESL

Cảm nhận:

“William Academy đã hoàn toàn thay đổi quan điểm thiếu thực tế của mình. Mình cảm thấy cuộc sống của mình đã thay đổi và trở nên tốt đẹp hơn. Mình nghĩ đây là một minh chứng rõ ràng cho những gì William Academy có thể làm cho bất kỳ học sinh nào nếu họ mở lòng và lắng nghe những hướng dẫn của các thầy cô, hiệu trưởng và các nhân viên hỗ trợ trong trường.”

Darren He

WILLIAM ACADEMY