VANCOUVER ISLAND UNIVERSITY

(Nanaimo, British Columbia)

 

Tên trường

Vancouver Island University

Địa chỉ

International Education, Building-255, 900 Fifth Street, Nanaimo, British Columbia, Canada, V9R 5S5

Tel

84 918 393 008

Email

Rasha.aramadan@viu.ca

Website

www.viu.ca

Vancouver Island University (VIU) được biết đến là trường đại học có chất lượng giảng dạy xuất sắc, nơi đào tạo ra những sinh viên giàu chuyên môn đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Được thành lập vào năm 1936 với tư cách là trường dạy nghề đầu tiên tại Nanaimo, đến nay, VIU đã vươn lên trở thành một trường đại học năng động, có tiếng trên thế giới, hỗ trợ 18.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian. VIU là mái nhà chung của 2.000 sinh viên quốc tế, trong đó có hơn 100 sinh viên Việt Nam. Hiện có hơn 2.000 giảng viên và nhân viên đang làm việc tại VIU.

Chúng tôi sở hữu 4 học khu, trong đó cơ sở chính được đặt tại thành phố Nanaimo, 3 cơ sở còn lại lần lượt tọa lạc tại Duncan, Powell RiverParksville Qualicum. VIU cũng vô cùng tự hào khi sở hữu một trong 10 khu vườn đẹp nhất Canada là Milner Gardens và Woodlands ở Qualicum Beach.

Chương trình nổi bật:

  • Trung học
  • Tiếng Anh ESL
  • Dự bị đại học
  • Thạc sĩ và Chứng chỉ sau đại học
  • Giáo dục, Sức khỏe, Nghệ thuật, Thiết kế, Nhân văn
  • Kinh doanh và Công nghệ, Du lịch, Nhà hàng khách sạn

Cảm nhận: 

“Tôi rất vui khi chọn VIU là điểm đến để học tập. Tôi đã nhận được nhiều lời khuyên quý báu và sự hỗ trợ nhiệt tình từ giảng viên và bạn bè nơi đây. Điều đó đã giúp tôi thích nghi nhanh chóng với môi trường mới. VIU thật sự là nơi lý tưởng cho các bạn du học sinh nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng.”

Vo Dang Thuy Van

VIU student