UNIVERSITY OF WINNIPEG

(Winnipeg, Manitoba)

 

Tên trường

University of Winnipeg

Địa chỉ

515 Portage Avenue, Winnipeg, Manitoba, Canada, R3B 2E9

Tel

204-982-1703

Email

infoelp@uwinnipeg.ca

Website

www.uwinnipeg.ca

Có nhiều lý do để bạn lựa chọn học tập và nghiên cứu tại University of Winnipeg (UWinnipeg). University of Winnipeg có lịch sử lâu đời về thành tích giảng dạy xuất sắc với rất nhiều lợi thế như: sĩ số lớp học nhỏ, môi trường học tập tích cực, nguồn học bổng dồi dào và khu học xá đa dạng. Khi trở thành sinh viên của trường, bạn sẽ trải nghiệm văn hóa và cộng đồng sôi động ngay tại trung tâm thành phố.

Với nhiều chương trình đào tạo, đội ngũ giáo sư đạt nhiều giải thưởng cao, nhiều cơ hội nghiên cứu độc đáo, trường mong muốn mang đến cho sinh viên những điều tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó, trường còn sở hữu lớp học sĩ số nhỏ, lưu ý từng cá nhân, giảng viên dễ gần, các câu lạc bộ sinh viên tích cực và những hỗ trợ miễn phí, đây là những lợi thế mà chúng tôi luôn hướng tới để giúp sinh viên đạt được những thành tích vượt trội.

Chương trình nổi bật:

  • – Anh ngữ: Tổng quát và Học thuật, Chuyên sâu ngắn hạn, Trải nghiệm việc làm tại Canada, Chứng chỉ giáo viên EAL và các chương trình khác.
  • – Cử nhân 3 – 4 năm. Chương trình 3 năm giúp sinh viên có thể đi làm ngay sau tốt nghiệp, chương trình 4 năm giúp sinh viên đạt được Bằng Cử Nhân và tiến tới các nghiên cứu sau đại học.
  • – Giáo dục chuyên nghiệp, ứng dụng và thường xuyên
  • – Các chương trình cao học cung cấp nhiều cơ hội cho sinh viên tiếp cận đa ngành nghề, các chương trình nghiên cứu cấp độ phó giáo sư.

Cảm nhận:

“Tất cả giáo viên luôn lắng nghe và thấu hiểu sinh viên của mình. Họ đã cho chúng tôi những tiết học đầy vui nhộn và bổ ích. Tôi không những học tiếng Anh mà tôi còn học được cách kết bạn. Chúng tôi là một gia đình với các thành viên đến từ mọi nơi trên thế giới.”

Oanh

UNIVERSITY OF WINNIPEG