St. MICHAELS UNIVERSITY SCHOOL (SMUS)

 

Tên trường

St. Michaels University School (SMUS)

Địa chỉ

3400 Richmond Road, Victoria, British Columbia, Canada, V8P 4P5

Tel

250-592-2411

Email

admissions@smus.ca

Website

www.smus.ca

St. Michaels University School (SMUS) là trường nội trú tư thục cao cấp, tọa lạc tại trung tâm thành phố Victoria, British Columbia. SMUS là trường nội trú duy nhất thuộc khu vực đô thị, được công nhận bởi Chính Phủ, đào tạo cho cả nam và nữ sinh. SMUS xếp hạng nhất về đào tạo chương trình Nâng cao AP với 27 môn học. Niên khóa 2018 đào tạo 150 học sinh, và thật tự hào khi các em nhận được hơn 600 thư chấp thuận vào các trường đại học hàng đầu trên thế giới, chưa kể nhiều em còn xuất sắc nhận được nhiều học bổng danh tiếng. Được dìu dắt bởi đội ngũ giáo viên tài năng, các em học sinh nhờ đó có thể phát huy tinh thần ham học hỏi và thể hiện xuất sắc khả năng tại các bộ môn học thuật, nghệ thuật, thể dục thể thao, kỹ năng lãnh đạo và hoạt động cộng đồng. Nhiều cựu học sinh của trường đã trở thành giáo sư, doanh nhân, diễn viên, nhà văn, nhạc sĩ và nhà khoa học nổi tiếng. Chúng tôi cam kết tạo ra một môi trường nhiệt thành và chu đáo, nơi học sinh có thể khám phá những điều tốt đẹp nhất của bản thân. Hãy tới với SMUS để cùng khám phá những cơ hội tuyệt vời.

Chương trình nổi bật:

  • Nâng cao AP
  • Trung tâm tư vấn tuyển sinh đại học: Hướng dẫn học sinh chuẩn bị hành trang cần thiết cho bậc sau trung học
  • Chương trình trải nghiệm dành cho học sinh lớp 10: Áp dụng kiến thức học thuật vào thực tế thông qua các buổi tham quan dã ngoại
  • Hoạt động thể dục thể thao nổi bật bao gồm cả hạng mục Thi đấu và Giải trí
  • Các chương trình giáo dục ngoài trời về Nghệ thuật, Âm nhạc, Kỹ năng lãnh đạo

Cảm nhận

“Trải nghiệm tại St. Michaels University School của tôi là một trải nghiệm độc đáo và thú vị. Đến từ phía bên kia của địa cầu, tôi đã từng không biết mong đợi và am hiểu gì về những cơ hội trường trao tặng cho học sinh. Thầy cô giáo và các bạn học sinh luôn cố gắng tìm ra điều tốt nhất trong tôi, cũng như giúp tôi trưởng thành hơn.”

Duc Khuong

St. Michaels student