ST.JOHN’S-RAVENSCOURT SCHOOL

(Winnipeg, Manitoba)

 

Tên trường

St. John’s-Ravenscourt School

Địa chỉ

400 South Drive, Winnipeg, Manitoba, Canada, R3T 3K5

Tel

204-477-2400

Fax

204-477-2429

Email

admissions@sjr.mb.ca

Website

www.sjr.mb.ca

Được thành lập năm 1820, St. John’s-Ravenscourt School (SJR) là trường trung học nội trú tư thục và dự bị đại học dành cho cả nam và nữ sinh. Là một trong những trường tư thục hàng đầu Canada về đào tạo chương trình từ mầm non đến lớp 12, SJR nổi danh với sự xuất sắc trong việc đào tạo học thuật và gặt hái rất nhiều thành tựu trong nước cũng như quốc tế.

Trường được đánh giá cao với bề dày thành tích học tập, điển hình là 98,9% học sinh của trường tốt nghiệp năm 2017 đều được nhận vào các trường đại học yêu thích ngay với nguyện vọng đầu tiên.

Trong 10 năm qua, học sinh tốt nghiệp SJR vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng và SJR cũng cung cấp các học bổng giá trị lên đến $11triệu đô-la để phần nào hỗ trợ cho những chi phí bậc học đại học của các em.

Chương trình nội trú tại SJR mang lại môi trường sinh hoạt ấm cúng như một gia đình với tối đa 40 học sinh/lớp và với tỷ lệ cứ 4 học sinh nội trú sẽ được 1 nhân viên hỗ trợ trong ký túc xá.

Chương trình nổi bật:

  • Nâng cao AP (6 môn AP và 5 kì thi AP Challenge)
  • Chương trình Lãnh đạo
  • Tư vấn nghề nghiệp và Dự bị đại học
  • Toán học cấp tốc
  • Công nghệ (1 kèm 1)

Cảm nhận:

“Chương trình nội trú đã giúp tôi hòa nhập, giao tiếp với mọi người và quản lý tốt quỹ thời gian của mình. Nó giúp tôi làm quen với cảm giác ở tại ký túc xá khi tôi vào đại học.”

Pham Anh

ST.JOHN’S-RAVENSCOURT SCHOOL