SIMON FRASER UNIVERSITY/FRASER INTERNATIONAL COLLEGE

 

Tên trường

Simon Fraser University/Fraser International College

Địa chỉ

8888 University Drive, Burnaby, British Columbia, Canada, V5A 1S6

Tel

778-782-6930

Email

international_recruitment@sfu.ca

Website

www.sfu.ca

Simon Fraser University (SFU) được thành lập năm 1965 với sứ mệnh trở thành một trường đại học độc đáo – có thể mang lại sự liên kết chặt chẽ giữa các ngành đào tạo, nắm bắt những sáng kiến táo bạo và gắn bó mật thiết với cộng đồng các khu vực gần xa. SFU là một trong những trường đại học nghiên cứu toàn diện và đứng đầu tại Canada cũng như trên thế giới. Trường có 3 cơ sở tọa lạc tại 3 thành phố lớn nhất của tỉnh British Columbia: Vancouver, Burnaby và Surrey. SFU đào tạo 8 khối ngành, với gần 150 chương trình giảng dạy với hơn 35.000 sinh viên, tính đến nay, nhà trường đã có hơn 130.000 cựu sinh viên quốc tế đến từ 130 quốc gia khác nhau.

Fraser International College (FIC) liên kết cùng SFU mang đến cho sinh viên quốc tế cơ hội để chuyển tiếp vào một trong những trường đại học hàng đầu Canada – Simon Fraser University. Sinh viên sẽ được hưởng những lợi thế từ việc vừa được chấp thuận vào chương trình học FIC, vừa có cơ hội chuyển tiếp vào năm thứ hai đại học SFU. Sinh viên sẽ được tiếp cận với tất cả các dịch vụ của trường đại học và cũng có thể ở tại kí túc xá của SFU. FIC ra đời với mục đích giúp sinh viên chuyển tiếp thành công sang các chương trình đại học ở Canada.

Chương trình nổi bật:

  • Cử nhân Nghệ thuật
  • Cử nhân Khoa học ứng dụng
  • Cử nhân Quản trị kinh doanh
  • Cử nhân Môi trường
  • Cử nhân Khoa học

Cảm nhận:

“FIC đã trao cho tôi cơ hội để phát triển và chuẩn bị cho chặng đường đầy thú vị tại SFU. Hãy cởi mở hơn và sẵn sàng chào đón những cơ hội mà FIC mang tới cho bạn. Trải nghiệm của bạn sẽ thật đáng nhớ, bạn chắc chắn sẽ không thể tưởng tượng được điều gì đang chờ bạn ở phía trước.”

Vince Nguyen

simon fraser uni student