SHERIDAN COLLEGE

 

Tên trường

Sheridan College

Địa chỉ

4180 Duke of York Blvd, Mississauga, Ontario, Canada, L5B 0G5

Tel

905-845-9430

Fax

905-815-4004

Email

international@sheridancollege.ca

Website

www.sheridancollege.ca

Sheridan College là học viện công lập gồm 3 khu học xá gần thành phố Toronto (Mississauga, Oakville, Brampton). Trường cung cấp hơn 120 chương trình đào tạo bậc Đại học, Cao đẳng, Chứng chỉ sau đại học, Anh ngữ ESL và các chương trình Chuyển tiếp đại học. Phần lớn các chương trình đều được kết hợp các kỳ thực tập, thực tập hưởng lương và sắp xếp việc làm.

Trường kinh tế Pilon giảng dạy nhiều chuyên ngành bao gồm Kế toán, Tài chính và Marketing. Sinh viên sẽ có cơ hội tham gia giải quyết những vấn đề thực tế bằng những phương thức mới lạ. Sheridan có Khoa đào tạo Nghệ thuật lớn nhất tại Canada, cung cấp các chương trình về các khối ngành như: Hoạt họa, Làm phim, Thiết kế game và Thiết kế nội thất. Sheridan được ví là “Harvard về ngành Hoạt họa” với rất nhiều cựu sinh viên của trường đã từng đoạt giải Oscar.

Chương trình nổi bật:

  • Quản trị kinh doanh (có Co-op)
  • Giáo dục mầm non
  • Lập trình máy tính, Công nghệ kỹ thuật
  • Trang trí /Thiết kế nội thất
  • Hoạt họa, Thiết kế

Cảm nhận năm ngoái

“Nếu bạn là sinh viên của trường, bạn có thể tận dụng tất cả những dịch vụ hỗ trợ miễn phí của trường bao gồm Dịch vụ tư vấn, Định hướng nghề nghiệp, Văn phòng y tế và còn nhiều những dịch vụ khác. Lời khuyên của tôi dành cho những bạn muốn du học là hãy giữ vững niềm đam mê và không ngừng sáng tạo.”

Trần Đình Huy

SHERIDAN COLLEGE