SCHOOL DISTRICT NO. 73 KAMLOOPS/THOMPSON

(Kamploops, British Columbia)

 

 

Tên trường

School District No. 73 Kamloops/Thompson

Địa chỉ

1770 Springview PI, Kamploops, British Colombia, Canada, V2E 1X9

Tel

778-471-6075

Fax

250-377-2258

Email

dpoelzer@ispcanada.ca

Website

www.ispcanada.ca

Tọa lạc tại khu vực nắng ấm thuộc tỉnh British Columbia, cách Vancouver 35 phút bay, hội đồng trường trung học công lập School District No. 73 Kamloops/Thompson cung cấp các chương trình học tập phong phú và chất lượng. Bên cạnh đó, cộng đồng an toàn và năng động giúp các em dễ dàng hòa nhập với học sinh bản địa và sớm thích nghi với môi trường giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, bên cạnh đó các em sẽ có cơ hội được tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng. Các trường thành viên của hội đồng đều hỗ trợ lớp học Anh ngữ ESL cho học sinh quốc tế.

Kamloops là vùng có nhiệt độ ấm và khô nhất tại Canada. Vì vậy, chúng tôi có rất nhiều hoạt động thể thao và giải trí độc đáo, vui lòng tìm hiểu thêm tại: https://goo.gl/Xlpf40

Hội đồng trường hợp tác chặt chẽ với Đại học Thompson Rivers (www.tru.ca) và luôn sẵn sàng trao đổi với các đại diện tư vấn cũng như các gia đình quan tâm nhằm giúp mọi người hiểu hơn về chất lượng giáo dục nơi đây. Hãy đến và trải nghiệm – Chúng tôi luôn chào đón các bạn.

Chương trình nổi bật:

  • Trung học Phổ thông tỉnh British Columbia (lựa chọn 1 trong 6 trường thành viên)
  • Hơn 35 hoạt động trong trường và dã ngoại
  • Tốt nghiệp Trung học Phổ thông tỉnh British Columbia

Cảm nhận:

“Kamloops là thành phố yên bình và độc đáo với nhiều danh lam thắng cảnh. Chương trình Tuyển sinh quốc tế đem đến vô số hoạt động trải nghiệm từ trượt tuyết, câu cá, đua thuyền Kayak đến các chuyến tham quan thành phố Vancouver và Victoria, tỉnh BC”

Kevin Lin

school 73 student