RIDLEY COLLEGE

(St.Catharines, Ontario)

 

Tên trường

Ridley College

Địa chỉ

2 Ridley Road, St. Catharines, Ontario, Canada, L2R 7C3

Tel

905-684-1889

Fax

905-684-8875

Email

admissions@ridleycollege.com

Website

www.ridleycollege.com

Ridley College là trường trung học nội trú và bán trú tư thục lớn nhất Ontario và lớn thứ ba tại Canada dành cho cả nam và nữ sinh. Chương trình học thuật được xây dựng đậm tính quốc tế và hiện đang đào tạo hơn 700 học sinh đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới. Tại Ridley, các học sinh từ lớp mầm đến lớp 12 đều được học tập trong một môi trường năng động, giàu thử thách cũng như đòi hỏi sự tiến bộ trong tư duy; bên cạnh đó, các em còn được tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng như: Nghệ thuật, Thể thao, Khả năng lãnh đạo và các dịch vụ cộng đồng. Từ năm 1889 đến nay Ridley luôn cố gắng mang đến các trải nghiệm phong phú và mang tính định hướng trong học tập cho học sinh của trường. Chính vì lẽ đó mà học sinh tốt nghiệp tại Ridley đều trúng tuyển vào các trường đại học và cao đẳng hàng đầu thế giới.

Ridley tự hào là một trong ba trường tư thục đào tạo chương trình Tú tài Quốc tế IB liên cấp tại Bắc Mỹ song song với giáo trình chuẩn của tỉnh bang Ontario cũng như cung cấp nhiều chương trình hè thú vị cho học sinh.

Chương trình nổi bật:

– Tú tài Quốc tế IB liên cấp Tiểu học, Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông

– Trung học tỉnh bang Ontario

– Hoạt động thể thao: Khúc côn cầu, Chèo thuyền, Bóng rổ, Bóng đá

– Hoạt động nghệ thuật: Nhạc kịch, Âm nhạc, Nghệ thuật thị giác

– Dịch vụ cộng đồng và cơ hội thực hành khả năng lãnh đạo

Cảm nhận:

“Ridley mang đến mọi thứ học sinh cần và nhiều hơn thế nữa. Ngoài chất lượng giáo dục xuất sắc, Ridley còn thử thách học sinh bằng nhiều hoạt động ngoại khóa khác. Giáo viên của trường luôn khuyến khích học sinh hoàn thiện bản thân mình theo cách tốt nhất.”

Michael Steier

Ridley student