OTTAWA-CARLETON DISTRICT SCHOOL BOARD

(Ottawa, Ontario)

 

Tên trường

Ottawa-Carleton District School Board

Địa chỉ

440 Albert Street, Room C315, Ottawa, Ontario, Canada, K1R 5B5

Tel

613-239-0277

Fax

613-239-0608

Email

ocenet@ocdsb.ca

Website

www.ocdsb.ca

Ottawa-Carleton District School Board (OCDSB) tọa lạc tại thủ đô Ottawa, một thành phố xinh đẹp, an toàn, một nơi nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh, các di tích và biểu tượng mang tính quốc gia đầy ấn tượng, nơi học sinh có thể trải nghiệm những điều tốt đẹp nhất của đất nước Canada. Ottawa may mắn sở hữu cảnh vật thiên nhiên tươi đẹp với những dòng sông, thác nước, công viên và những con đường thơ mộng. Tại đây, học sinh có thể tham gia các hoạt động trong nhà và ngoài trời trong suốt bốn mùa.

OCDSB mang đến cho học sinh quốc tế cơ hội học tập và nâng cao khả năng tiếng Anh. Học sinh có thể theo học chương trình tốt nghiệp trung học hoặc tham gia các khóa học ngắn hạn để trải nghiệm môi trường học tập tại Canada. OCDSB là một trong những hội đồng lớn nhất tỉnh Ontario. Hệ thống OCDSB gồm 120 trường tiểu học (từ bậc mầm non đến lớp 8) và 25 trường trung học (từ lớp 9 đến lớp 12). Chương trình Anh ngữ ESL được giảng dạy trong trường dành cho những học sinh cần hỗ trợ tiếng Anh và các em có thể lựa chọn trong số rất nhiều các môn thể thao và nghệ thuật khi học tập tại Ottawa.

Chương trình nổi bật:

  • Tiểu học (Mầm non – Lớp 8)
  • Trung học
  • Trại hè
  • Dự bị trung học
  • Anh ngữ chuyên sâu và Các chương trình tìm hiểu văn hóa

Cảm nhận:

The staff at schools are really helpful, supportive and especially patient to help me to choose a suitable career path, while the students show me about the school and all the activities available. I also have had a chance to have friends from a lot of different countries around the world.

“Nhân viên của trường hỗ trợ nhiệt tình và luôn kiên trì để giúp đỡ tôi chọn lựa được ngành nghề phù hợp, trong khi đó các bạn trong trường lại giúp tôi hiểu hơn về trường cũng như khám phá các hoạt động vui chơi thú vị khác. Tôi cũng có cơ hội được kết bạn với nhiều học sinh đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới.”

Pham Hong Han

Ottawa