NOVA SCOTIA INTERNATIONAL STUDENT PROGRAM

(Truro, Nova Scotia)

 

Tên trường

Nova Scotia International Student Program

Địa chỉ

18 Willow Street, Suite 101, Truro, Nova Scotia, Canada, B2N 4Z4

Tel

902-896-5546

Fax

902-896-5547

Email

nsisp@nsisp.ca

Website

www.nsisp.ca

Nova Scotia International Student Program cung cấp chương trình giáo dục trung học chất lượng cao dành cho học sinh quốc tế từ 8 – 18 tuổi. Chúng tôi cung cấp các chương trình học toàn thời gian hoặc học theo kỳ cùng chương trình trại hè tiếng Anh được mở vào tháng 7 và tháng 8 hàng năm. Du học sinh theo học chương trình sẽ cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình, tích lũy được các tín chỉ học thuật trung học và hòa mình khám phá nền văn hóa Canada. Học sinh sẽ được sắp xếp học tại một ngôi trường phù hợp với các em. Các khóa học trong chương trình được giảng dạy bởi các giáo viên có bằng cấp, trình độ cao. Mỗi tri thức, trải nghiệm học tập của các em sẽ là những hành trang không thể thiếu trước khi bước vào cánh cửa của bất kỳ trường đại học nào tại Canada, Mỹ hay cho thành công sau này.

Học sinh có thể lựa chọn bất kỳ hoạt động ngoại khóa nào mình thích. Nếu các em đam mê thể thao sẽ có các môn như: Bóng đá, Điền kinh, Trượt tuyết, Bóng chuyền và Cầu lông. Ngoài ra còn có những chương trình: Âm nhạc, Kịch nghệ, Hội học sinh, Câu lạc bộ nghệ thuật, Câu lạc bộ làm kỷ yếu.

Chương trình nổi bật:

  • Học thuật
  • Sinh sống cùng người bản xứ (Homestay)
  • Trại hè tiếng Anh
  • Giáo viên
  • Chương trình ngắn hạn

Cảm nhận:

 “Tại trường, nhân viên rất chuyên nghiệp, họ luôn dành sự quan tâm chăm sóc đối với học sinh, giúp học sinh quốc tế như chúng em hòa nhập nhanh hơn với cộng đồng; Mặc dù đôi lúc chúng em cũng cảm thấy căng thẳng do áp lực học tập nhưng thật may mắn khi thầy cô và bạn bè vẫn luôn ở bên và giúp đỡ mỗi khi chúng em cần.”

Lim Thinh Minh và Lim Thịnh Phát

NOVA SCOTIA INTERNATIONAL STUDENT PROGRAM