MAPLE RIDGE PITT MEADOWS SD42

(Maple Ridge, British Columbia)

 

Tên trường

Maple Ridge – Pitt Meadows SD42

Địa chỉ

20575 Thorne Avenue, Maple Ridge, British Columbia, Canada, V2X 9A6

Tel

604-466-6555

Fax

604-465-3596

Email

inted@sd42.ca

Website

www.inted.sd42.ca

Hội đồng trường Maple Ridge Pitt Meadows SD42 được bao quanh bởi hai thành phố Maple Ridge và Pitt Meadows. Cách Vancouver 45 phút lái xe với cộng đồng dân cư xấp xỉ 100.000; nơi đây hoà quyện những điều tuyệt vời nhất của các yếu tố thị thành và thiên nhiên. Chúng tôi là một bộ phận của khu vực Vancouver mở rộng – sở hữu đầy đủ các tiện nghi đô thị, đồng thời hòa mình vào môi trường tự nhiên khi toạ lạc dưới chân núi Golden Ears. Hội đồng bao gồm 6 trường trung học và 20 trường tiểu học với 14.500 học sinh.

Chương trình tuyển sinh quốc tế hiện đang giảng dạy cho 600 học sinh đến từ hơn 20 quốc gia. Chúng tôi chào đón du học sinh đến học tập trải nghiệm theo chương trình một năm, một học kỳ (5 tháng), cũng như các bạn có nguyện vọng tốt nghiệp trung học  tại đây. Du học sinh sẽ sống cùng với gia đình bản địa theo chương trình homestay được quản lý trực tiếp bởi 4 điều phối viên của chúng tôi.

Chương trình nổi bật:

– Tú tài quốc tế (Tốt nghiệp trung học và trung học cơ sở)

– Nâng cao AP

– Các học viện thể thao (golf, bóng rổ, bóng chày, bóng đá, bóng mềm)

– Nghệ thuật kỹ thuật số

– Học viện Công nghệ thông tin Microsoft

Cảm nhận:

“Tại Hội đồng Maple Ridge-Pitt Meadows, tôi đã có dịp được trải nghiệm một môi trường đa văn hóa, nơi mà sự khác biệt văn hóa được tôn trọng. Giáo viên trong trường luôn ủng hộ và tận tâm giúp đỡ tôi trong suốt quãng thời gian tôi học tại Garibaldi Secondary.”

Kevin Son

MAPLE RIDGE-PITT MEADOWS