LOUIS RIEL SCHOOL DIVISION

(Winnipeg, Manitoba)

 

Tên trường

Louis Riel School Division

Địa chỉ

900 St. Mary’s Road, Winnipeg, Manitoba, Canada, R2M R3R

Tel

204-257-7827

Email

internationalstudent@lrsd.net

Website

www.isp.lrsd.net

Louis Riel School Division (LRSD) là hội đồng trường trung học công lập, tuyển sinh học sinh quốc tế từ mầm non đến lớp 12 và luôn đánh giá cao các góc độ đa dạng mà học sinh quốc tế đem đến các lớp học và nhà trường. Chúng tôi mang đến một trải nghiệm học tập tuyệt vời với mức chi phí phải chăng cho tất cả học sinh ở mọi lứa tuổi, điển hình là môi trường sử dụng hoàn toàn tiếng Anh hoặc tiếng Pháp. Bên cạnh chương trình học theo niên khóa và theo học kỳ, LRSD còn cung cấp một số chương trình sau trung học.

Việc thiết kế chương trình độc đáo đem lại cho học sinh những trải nghiệm đầy ý nghĩa và gắn kết, giúp nuôi dưỡng sự phát triển về nhân cách, kỹ năng học thuật và giao tiếp xã hội. LRSD không chỉ cung cấp các môn học thuật đa dạng mà còn giảng dạy nhiều chương trình đào tạo nghề, thiên về kỹ thuật công nghiệp với loạt thành tích đã được minh chứng đối với chương trình giáo dục sau trung học và cơ hội việc làm trong tương lai.

Chương trình nổi bật:

  • Song ngữ Anh –Pháp
  • Đào tạo nghề sau trung học
  • Trại hè
  • Hỗ trợ sắp xếp homestay

Cảm nhận:

 “Nếu ai đó hỏi tôi về việc đi du học, thì tôi sẽ ngay lập tức trả lời họ rằng: “ Hãy thử ngay đi, bạn sẽ không hối hận đâu!”. Trải nghiệm của tôi tại Hội đồng Louis Riel thật quá tuyệt vời, tôi hy vọng các bạn cũng sẽ có được những trải nghiệm đáng nhớ giống như tôi tại Canada.”

Chau Thanh An Ho

LOUIS RIEL SCHOOL DIVISION