HUMBER INSTITUTE OF TECHNOLOGY AND ADVANCED LEARNING – HUMBER COLLEGE

 

Tên trường

Humber Institute of Technology and Advanced Learning – Humber College

Địa chỉ

205 Humber College Blvd, Toronto, Ontario, Canada, M9W 5L7

Tel

416-675-3111

Email

enquiry@humber.ca

Website

www.humber.ca

 Humber College là trường cao đẳng công lập toàn diện và lớn nhất tại thành phố Toronto, Canada. Trường nổi tiếng về chất lượng đào tạo và hệ thống cơ sở vật chất có thể đáp ứng được nhu cầu đào tạo bách khoa. Humber College xếp thứ nhất trong khối các trường cao đẳng tại Bắc Mỹ về mức độ thành công của sinh viên. Chúng tôi có tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm sau tốt nghiệp và mức độ hài lòng của sinh viên về chất lượng đào tạo cao nhất trong số các trường cao đẳng thuộc khu vực Toronto Mở rộng – Greater Toronto (Theo KPI năm 2013).

Humber đảm bảo rằng các chương trình của trường đều gắn liền với nhu cầu của nhà tuyển dụng và thị trường lao động. 90% chương trình của Humber mang đến cho sinh viên cơ hội thực tập và thực tập hưởng lương. Với 8 trường chuyên ngành lớn, Humber cung cấp hơn 170 chương trình đào tạo toàn thời gian, bao gồm: chương trình cao đẳng 2 hoặc 3 năm, chương trình đại học 4 năm và chương trình sau đại học 1 hoặc 2 năm.

Chương trình nổi bật:

  • Quản trị kinh doanh (Marketing, Kế toán, Tài chính,…)
  • Quản lý truyền thông
  • Quản lý khách sạn
  • Quản trị kinh doanh quốc tế
  • Năng lượng bền vững

Cảm nhận:

“Trước khi vào ngành học hiện tại, em tốt nghiệp ngành Business Administration Advanced Diploma cũng tại Humber. Tiếp tục lựa chọn học ngành Supply Chain tại đây mà không phải là một trường khác, em được trau dồi những kiến thức vô cùng thực tiễn, được hỗ trợ bởi giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, được trao đổi những bài tập, dự án và case studies cùng các bạn cùng lớp người vốn có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng đa dạng trong các công việc trước đó.”

Dung Nguyen

Humber student