DURHAM COLLEGE

 

Tên trường

Durham College 

Địa chỉ

2000 Simcoe Street North, Oshawa, Ontario, Canada, L1H 7K4

Điện thoại

905-721-2000

Email

international@durhamcollege.ca

Website

www.durhamcollege.ca/international

Durham College tọa lạc tại khu Toronto mở rộng. Chúng tôi cung cấp hơn 140 chương trình đào tạo bắt nhịp xu hướng của thị trường lao động, với nhiều chuyên ngành có tích hợp thực tập và thực tập hưởng lương. Tại Durham College, thành công của sinh viên là ưu tiên hàng đầu; trường đứng hạng nhất tại khu vực Toronto mở rộng về tỷ lệ sinh viên ra trường kiếm được việc làm cũng như sự hài lòng của sinh viên quốc tế.

Các chuyên ngành của chúng tôi rất đa dạng: Quản lý khách sạn và Ẩm thực, Kinh tế, Công nghệ thông tin và Quản trị, Kỹ thuật, Dịch vụ y tế và Cộng đồng, Truyền thông, Nghệ thuật và Thiết kế.

Với hơn 12.000 sinh viên toàn thời gian và 2.400 sinh viên quốc tế, tại đây bạn sẽ được tận hưởng cơ sở vật chất hiện đại, gặt hái kinh nghiệm nghề nghiệp và sự đa dạng của cộng đồng sinh viên.

Chương trình học nổi bật:

  • Quản trị kinh doanh
  • Quản lý ẩm thực
  • Kỹ thuật
  • Đồ họa
  • Kinh tế âm nhạc

Cảm nhận của sinh viên:

“Đối với chương trình Developmental Service Workers (DSW) mà em đang theo học, em thấy rằng giáo trình được chọn lọc rất kỹ lưỡng. Các giảng viên giàu kinh nghiệm, cởi mở và tôn trọng sinh viên. Vì thế, em cảm thấy ít áp lực hơn vì em biết rằng thầy cô sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ khi em gặp khó khăn.”

Duy Song Thinh Doan

Durrham student