COQUITLAM SCHOOL DISTRICT

 

Tên trường

Coquitlam School District

Địa chỉ

1100 Winslow Avenue, Coquitlam, British Columbia, Canada, V3J 2G3

Tel

604-936-5769

Fax

604-939-6427

Email

tcunningham@sd43.bc.ca

Website

www.internationaled.com

 Coquitlam School District là hội đồng trung học tuyển sinh từ mẫu giáo tới lớp 12, tọa lạc tại Metro Vancouver, thuộc tỉnh British Columbia, Canada. Cơ sở vật chất của trường được trang bị nhiều thiết bị công nghệ hiện đại và tân tiến. Nằm giữa bờ biển Thái Bình Dương và dòng sông Fraser, chúng tôi được bao quanh bởi khung cảnh thiên nhiên trong lành và tuyệt đẹp. Từ đây, học sinh chỉ cần di chuyển một quãng đường ngắn bằng ô tô hoặc tàu điện trên cao (Sky-train) là có thể đến với thành phố Vancouver thơ mộng.

Chúng tôi vô cùng tự hào khi đã có tới hơn 60 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục với việc cung cấp môi trường học thuật chất lượng cao cùng nhiều học bổng xuất sắc. Chúng tôi cũng là một trong những đơn vị xây dựng chương trình tuyển sinh quốc tế thành công nhất từ bậc mầm non tới lớp 12 tại Canada.

Chương trình nổi bật:

  • Phương pháp giáo dục Montessori
  • Tiếng Pháp chuyên sâu
  • Nâng cao AP
  • Tú tài quốc tế IB

Cảm nhận:

 “Tôi nghĩ rằng Canada là điểm đến lý tưởng cho du học sinh bởi nền giáo dục được xếp hạng tốt nhất trên thế giới. Người dân nơi đây rất đa dạng, mọi người phần lớn rất cởi mở đón nhận những sự khác biệt và các nền văn hóa mới, chính điều này đã giúp tôi hòa nhập tốt hơn!”

Henrique Costa E Silva

coquitlam student