CONSEIL SCOLAIRE VIAMONDE

(Toronto, Ontario)

 

Tên trường

Conseil Scolaire Viamonde

Địa chỉ

116 Cornelius Parkway, Toronto, Ontario, Canada, M6L 2K5

Tel

905-637-3940

Fax

905-633-8127

Email

international@viamonde.ca

Website

www.csviamonde.ca

Conseil Scolaire Viamonde bao gồm hơn 51 trường thành viên và hiện đang đào tạo khoảng 12.000 học sinh nói tiếng Pháp tại khu vực phía Nam Ontario (thuộc khu vực Toronto mở rộng). Môi trường học thuật song ngữ độc đáo giúp học sinh không chỉ nhận được bằng tốt nghiệp trung học của tỉnh bang Ontario mà các em còn được nhận thêm chứng chỉ song ngữ (tiếng Pháp/tiếng Anh). Các trường thuộc hội đồng đều nắm giữ những thứ hạng cao trong bảng xếp hạng của tỉnh, được minh chứng rõ ràng thông qua việc bảng thành tích học thuật của học sinh luôn vượt trội hơn mặt bằng chung của tỉnh.

Chương trình nổi bật:

Chương trình trung học dành cho học sinh quốc tế từ 14 đến 18 tuổi bao gồm nhiều môn học tự chọn với các chuyên ngành: Công nghệ, Thể thao, Nghệ thuật, Tú tài quốc tế IB, Nâng cao AP, STEAM.

Cảm nhận:

“Câu hỏi thường xuyên được đặt ra là liệu có trở ngại gì cho tôi khi theo học một trường tiếng Anh trong khi trước đó tôi theo hệ thuần tiếng Pháp. Câu trả lời rất đơn giản. Tôi không bao giờ do dự khi khẳng định là không, không hề chút nào. Hệ thống đào tạo tiếng Anh của Viamonde rất chất lượng, vì vậy tôi không gặp bất kỳ khó khăn nào khi theo học chương trình đại học tại UBC.”

Abtine Monavvari

CONSEIL SCOLAIRE VIAMONDE