CENTENNIAL COLLEGE

 

Tên trường

Centennial College

Địa chỉ

P.O. Box 631, Station A, Toronto, Ontario, Canada, M1K 5E9

17th, Charmvit Tower, 117 Tran Duy Hung, Hanoi, Vietnam, 100000

Tel

416-289-5000 (Canada)

0243-5551367 (Vietnam)

Fax

416-289-5279

Email

success@centennialcollege.ca

Website

www.centennialcollege.ca

Trải qua hơn 50 năm, Centennial College đã phát triển từ một trường cao đẳng cộng đồng trở thành một cơ sở giáo dục nổi danh trên toàn thế giới, với sự hiện diện tại nhiều quốc gia như Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc và Brazil.

Trường chú trọng vào việc trang bị cho sinh viên các kỹ năng cần thiết khi tham gia vào thị trường lao động đồng thời đào tạo sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai. Chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng quan hệ hợp tác bền chặt với các doanh nghiệp địa phương, song song với việc trang bị cho sinh viên đã tốt nghiệp có thể thành công trên toàn cầu.

Chúng tôi tin tưởng rằng nền giáo dục mà Centennial College cung cấp tới sinh viên là nền giáo dục không biên giới, bởi thế giới đã thay đổi và chúng ta cũng phải thay đổi. Chúng tôi đã đổi mới để Centennial College giành được vị trí đặc biệt trong nước và thế giới như hiện nay. Giờ đây, chúng tôi đang chuẩn bị cho những thử thách tiếp theo: Trở nên sáng tạo và đào tạo gắn liền với nhu cầu doanh nghiệp, khai thác tối đa lợi thế công nghệ, gắn kết mật thiết với nhân viên, xây dựng nhiều sự kết nối giữa cộng đồng và người sử dụng lao động. Cuối cùng, mong đợi sinh viên tìm được công việc như ý và sống một cuộc đời ý nghĩa.

Chương trình nổi bật:

Hơn 160 chương trình (Kinh doanh, Truyền thông, Nghệ thuật và Thiết kế, Nghiên cứu y tế, Khoa học, Công nghệ kỹ thuật , Du lịch và Khách sạn, Vận tải…) được đào tạo ở nhiều trình độ:

  • – Chứng chỉ
  • – Cao đẳng
  • – Đại học
  • – Sau đại học
  • – Chương trình cấp tốc

Testimonial:

“Trải qua nửa học kỳ đầu, mình thấy đây thực sự là một sự lựa chọn đúng đắn. Được sống giữa môi trường đa dạng, được tiếp xúc với nhiều nền văn hoá khác nhau và học đúng ngành mình yêu thích, mình cảm thấy rất vui.”

Vương Linh Trang

Centennial College