CAPE BRETON UNIVERSITY (CBU)

 

Tên trường

Cape Breton University (CBU) & International Center for EAP (ICEAP)

Địa chỉ

1250 Grand Lake Rd, Sydney, Nova Scotia, Canada, B1P 6L2

Tel

902-563-1330

Fax

902-563-1371

Email

welcome@cbu.ca

Website

www.cbu.ca

www.iceap.ca

Cape Breton University (CBU) là một trong những trường đại học trẻ nhất và đầy nhiệt huyết ở Canada cung cấp các chương trình giáo dục toàn diện như Nghệ thuật tự do, Kinh doanh, Khoa học và Công nghệ. CBU đã tạo được danh tiếng trên toàn quốc gia về mức độ hài lòng của sinh viên năm cuối, sự tương tác giữa giảng viên và sinh viên cũng như về khả năng việc làm sau khi tốt nghiệp. CBU đã chi hơn 2 triệu đô để trao học bổng cho sinh viên. Sinh viên của CBU sẽ được trải nghiệm một môi trường đa văn hóa, hiện có hơn 3.500 sinh viên đang theo học trong đó có hơn 1.000 sinh viên quốc tế đến từ 43 quốc gia trên thế giới. Tọa lạc tại Sydney – một thành phố tầm trung của tỉnh Nova Scotia, CBU mang lại cho bạn một trải nghiệm an toàn, thân thiện đậm chất của một thành phố nhỏ.

ICEAP cung cấp chương trình chuyển tiếp cho các trường cao đẳng và đại học Canada, và là trường đối tác duy nhất của CBU tại Cape Breton. ICEAP cung cấp đa dạng chương trình tiếng Anh EAP để chuyển tiếp ở bậc đại học và sau đại học.

Học tập tại ICEAP và CBU ngay bây giờ – Bước khởi đầu của thành công!

Chương trình nổi bật:

– Quản trị Nhà hàng khách sạn và Du lịch (hệ Đại học 03 năm và gồm 2 kỳ thực tập hưởng lương)

– Quản trị kinh doanh (Marketing, Kế toán, Chuỗi cung ứng, Tài chính, Nguồn nhân lực, Khởi nghiệp)

– Cử nhân Kỹ sư (BET) – Môi trường, Điện tử và Điều khiển, Dầu khí

– Cử nhân Khoa học sức khỏe (Sức khỏe cộng đồng)

– Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – MBA (Phát triển kinh tế cộng đồng)

Cảm nhận:

“Vốn là sinh viên không thuộc chuyên ngành kinh tế, nhưng mình vẫn quyết tâm theo đuổi chương trình MBA ở CBU vì những giá trị thực tế và lợi ích mà nó mang lại. Giảng viên CBU rất nhiệt tình, hệ thống thư viện CBU rất đa dạng về đầu sách, học phí cạnh tranh, chi phí sinh hoạt hợp lý và thời tiết thuận lợi là điểm cộng rất lớn cho sinh viên châu Á theo học tại đây.”

Đoàn Lê Đăng Khoa (Kevin)

Cape Breton University