BURNABY SCHOOL DISTRICT

(Burnaby, British Columbia)

 

Tên trường

Burnaby School District

Địa chỉ

5325 Kincaid Street, Burnaby, British Columbia, Canada, V5G 1W2

Tel

604-296-6903

Fax

604-296-6913

Email

International@burnabyschools.ca

Website

www.studyinburnaby.ca

Thành phố Burnaby tọa lạc tại trung tâm khu vực Vancouver mở rộng. Tại đây, học sinh sẽ được tận hưởng cuộc sống thành phố tiện nghi khi dễ dàng sử dụng phương tiện giao thông công cộng để đi tới các trung tâm mua sắm, các nhà hàng, khu trượt tuyết, các trường đại học hàng đầu và sân bay quốc tế Vancouver. Burnaby là một thành phố đa văn hóa, an toàn và thân thiện. Hội đồng trường Burnaby School District cung cấp cho học sinh cơ hội được sống cùng với gia đình homestay người bản xứ.

Burnaby School District được công nhận bởi thành tích dạy và học xuất sắc với rất nhiều học sinh quốc tế đã dành được học bổng vào các trường đại học danh tiếng. Và tự hào hơn nữa, khi chương trình Nâng cao AP của chúng tôi là một trong những chương trình lớn nhất tại Bắc Mỹ. Học sinh quốc tế sẽ học tập cùng với các bạn học sinh bản địa tại 1 trong 8 trường trung học hoặc 1 trong 41 trường tiểu học. Chúng tôi có 2 lịch khai giảng vào tháng 9 hoặc tháng 2 hàng năm. Học sinh sau khi hoàn thành chương trình trung học tại trường sẽ nhận được Bằng Tốt Nghiệp Dogwood của tỉnh bang British Columbia.

Chương trình nổi bật

– Tiếng Anh ELL

– Chương trình nâng cao AP (lớn nhất Canada)

– Các học viện công nghệ thông tin và thể thao

– Dự bị kỹ sư

– Nghiên cứu rô-bốt

 Cảm nhận

“Em cảm thấy nhẹ nhõm phần nào và may mắn vì cô Clair – Tư vấn viên và thầy Kim – Quản lý quá trình học tập tại trường của toàn bộ du học sinh đã theo suốt và luôn hỏi han, chỉ dẫn em trong những ngày đầu. Các thầy cô đã hướng dẫn việc học cho em, giúp em hoà nhập nhanh nhất có thể với các bạn.”

Đỗ Thùy Linh

burnaby student