BROOKES CANADA

(Shawnigan Lake, British Columbia)

 

Tên trường

Brookes Canada

Địa chỉ

2371 East Shawnigan Lake Road, Shawnigan Lake, British Columbia, Canada, V0R 2W5

Tel

250-929-0506

Email

info@brookes.org

Website

www.brookes.org

Brookes Canada, thành viên thuộc Tập đoàn giáo dục Brookes, sở hữu hai khu học xá là Brookes Shawnigan Lake và Brookes Westshore – tọa lạc tại bờ Tây của Canada, thuộc đảo Vancouver, tỉnh British Columbia.

Brookes Shawnigan Lake là trường nội trú tư thục được thành lập vào năm 2009, cơ sở này đào tạo cho cả nam và nữ sinh, nổi danh với chương trình Tú tài quốc tế IB dành cho học sinh từ lớp 9 tới lớp 12. Trường xây dựng trên khuôn viên rộng 23 mẫu Anh thuộc phía Bắc thành phố Victoria, British Columbia và hiện là mái nhà chung của gần 150 học sinh. Brookes Shawnigan cũng là nơi ra đời của chương trình Dự bị tú tài quốc tế IB.

Cơ sở thứ hai mới đi vào hoạt động năm 2018, với tên gọi là Brookes Westshore – trường tư thục nội trú IB World, đào tạo cho cả nam sinh và nữ sinh từ lớp 6 – lớp 12. Cơ sở mới nằm tại thành phố Victoria xinh đẹp – thủ phủ của tỉnh British Columbia. Học sinh tại Westshore có cơ hội tận hưởng môi trường sống hiện đại tại khuôn viên trường được thiết kế độc đáo với sức chứa lên tới 300 học sinh. Học sinh sống trong ký túc xá hiện đại được trang bị phòng đôi và phòng tắm riêng.

Chương trình nổi bật:

  • Tú tài quốc tế (THCS và THPT)
  • Trại hè: Dự bị IB và Ôn luyện tốt nghiệp IB

Cảm nhận:

“Brookes Canada đã mang đến cho tôi cảm giác gần gũi khi sống xa quê hương. Tôi sẽ không thể quên được sự tận tình của các thầy cô ở trường, những người luôn giúp học sinh cảm thấy tràn đầy năng lượng và đặc biệt, luôn động viên để giúp học sinh vượt qua khó khăn.”

Christina (Trang) Vu

brookes student