BIRMINGHAM INTERNATIONAL COLLEGIATE OF CANADA

(Toronto, Ontario)

 

Tên trường

Birmingham International Collegiate of Canada

Địa chỉ

90 Eglinton Avenue West, Toronto, Ontario, Canada, M4R 2E4

Tel

416-481-8866

Email

info@bicc-edu.com

Website

www.bicc-edu.com

Birmingham International Collegiate of Canada (BICC) là trường trung học đa văn hóa tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto. Trường cung cấp các khóa học thuật chất lượng cao và khuyến khích học sinh phát triển khả năng tiềm tàng của bản thân cũng như chuẩn bị hành trang đối mặt với những thách thức trong cuộc sống. Đội ngũ giáo viên và nhân viên tư vấn có chuyên môn cao cam kết mang đến cho học sinh chất lượng giảng dạy tối ưu và những hỗ trợ hiệu quả về các vấn đề liên quan đến lựa chọn khóa học định hướng nghề nghiệp. Chương trình EAP (tiếng Anh học thuật) của chúng tôi đã được Hội đồng Ngôn ngữ Canada (Languages Canada) công nhận, đáp ứng yêu cầu ngôn ngữ của bậc tuyển sinh cao đẳng, đại học. BICC tự hào là đơn vị tổ chức thi IELTS và luyện thi IELTS cho học sinh quốc tế.

Danh tiếng của BICC không chỉ được biết đến trong phạm vi Toronto mà còn lan tỏa ra toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Ngày càng có nhiều học sinh Việt Nam chọn BICC là điểm đến học tập và phát triển tài năng, góp phần làm cho BICC ngày càng phát triển.

Chương trình nổi bật:

  • Trung học tỉnh Ontario (Lớp 9 -12)
  • Các môn Dự bị đại học
  • Tiếng Anh học thuật – EAP, IELTS
  • Trại hè và Trại đông
  • Tư vấn định hướng nghề nghiệp và Ứng tuyển vào đại học

Cảm nhận:

“Điều tôi thích nhất tại BICC là môi trường học tập nhỏ và những mối quan hệ thân thiết giữa học sinh và giáo viên. Tại BICC, mọi người đều biết tới bạn. Bầu không khí thoải mái ở đây khiến bạn cảm thấy như đang ở nhà. Giáo viên của trường rất tuyệt vời, dễ gần và cố gắng hết sức giúp bạn thành công. Tôi ngày càng yêu ngôi trường này và rất mong mọi người sẽ tới đây để tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời như tôi.”

Julia Nguyen

BIRMINGHAM INTERNATIONAL