BALMORAL HALL SCHOOL

(Winnipeg, Manitoba)

 

Tên trường

Balmoral Hall – School for Girls

Địa chỉ

630 Westminster Ave, Winnipeg, Manitoba, Canada, R3C 3S1

Tel

204-784-1600

Email

admissions@balmoralhall.ca

Website

www.balmoralhall.com

Được thành lập năm 1901 ngay tại trung tâm thành phố Winnipeg, Balmoral Hall là ngôi trường dành riêng cho nữ sinh từ 2 tuổi đến hết lớp 12. Là trường bán trú và nội trú, chúng tôi chào đón tất cả học sinh trên khắp thế giới đến để học tập và khám phá đam mê của bản thân trong các lĩnh vực như Nghệ thuật, Thể thao, đặc biệt là các khối ngành STEAM: Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật, Toán học. Giáo trình đào tạo của chúng tôi được nghiên cứu dựa trên sự kết hợp giữa chương trình nghiên cứu cổ điển và công nghệ tiên tiến của thế kỷ 21 nhằm giúp học sinh phát triển khả năng học tập ở mức cao nhất. Chúng tôi cũng cung cấp các chương trình bổ trợ khác như ngôn ngữ, gia sư, bạn cùng tiến, lớp luyện thi SAT, ACT và IELTS.

Đội ngũ nhân viên làm việc toàn/bán thời gian luôn sẵn sàng giúp đỡ các học sinh về các vấn đề học thuật. Học sinh nội trú được ở trong ký túc xá mới, hiện đại và có phòng ngủ riêng. Các em sẽ được tham gia vào các hoạt động ngoại khoá sau giờ học. Đã có rất nhiều nữ sinh Balmoral Hall thành công khi khám phá ra khả năng tiềm ẩn của bản thân mình. Balmoral Hall chú trọng phát triển mô hình nội trú trên tinh thần đoàn kết và kết nối cộng đồng.

Chương trình học nổi bật:

  • Dự bị đại học
  • Nâng cao (AP)
  • Tiếng Anh ESL và Luyện thi IELTS
  • Hỗ trợ SAT/ACT
  • Các chương trình đào tạo nghệ thuật

Cảm nhận:

“Vanessca đã học tập tại Balmoral Hall được 12 năm, hiện tại bạn ấy đang theo học tại Đại học UBC và đã được chấp thuận vào ngành Khoa học. Bạn ấy cũng là thành viên mới nhất của nhóm nhảy Thunderbird (nhóm nhảy trên nền nhạc jazz và hip-hop của Đại học UBC).”

Vanessa Bermisa

BALMORAL HALL – SCHOOL FOR GIRLS