ATLANTIC EDUCATION INTERNATIONAL

(Fredericton, New Brunswick)

 

Tên trường

Atlantic Education International

Địa chỉ

565 Priestman Street, Suite 301, Fredericton, New Brunswick, E3B 5X1

Tel

506-453-8300

Fax

506-453-5894

Email

AEI@gnb.ca

Website

www.nbisp.ca

New Brunswick International Student Program (NBISP) chào đón học sinh trong độ tuổi từ 11 đến 18 từ nhiều quốc gia trên thế giới theo học. Hệ thống trường tiếng Anh của chúng tôi cung cấp đa dạng các chương trình đào tạo chất lượng, cùng các lớp học được trang bị công nghệ hiện đại.

Học sinh quốc tế có thể sống cùng gia đình Canada, tham gia lớp học cùng với học sinh bản địa tại New Brunswick cũng như trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa và sinh hoạt cộng đồng. Cộng đồng New Brunswick mang lại một môi trường học tập thân thiện và an toàn. Chi phí sinh hoạt thấp hơn hầu hết các khu vực khác tại Canada, đồng thời mức học phí cũng rất cạnh tranh trong khi vẫn đảm bảo chất lượng giáo dục tốt. Là tỉnh bang duy nhất sử dụng hai ngôn ngữ chính thức của Canada (tiếng Anh và tiếng Pháp), chúng tôi đã xây dựng được uy tín khắp thế giới về đào tạo ngôn ngữ.

Chương trình nổi bật:

  • Chương trình học 1 kỳ
  • Chương trình học theo năm
  • Tốt nghiệp trung học

Cảm nhận:

“Tôi thật sự rất thích sống tại New Brunswick. Tất cả những người tôi gặp đều rất tốt! Tôi khuyên bạn nếu có cơ hội hãy đến với New Brunswick học tập và trải nghiệm. Chắc chắn, bạn sẽ không cảm thấy hối tiếc.”

Lisa

ATLANTIC EDUCATION INTERNATIONAL