ASSINIBOINE COMMUNITY COLLEGE   

(Brandon, Manitoba)

 

Tên trường

Assiniboine Community College

Địa chỉ

1430 Victoria Avenue East, Brandon, Manitoba, Canada, R7A 2A9

Tel

204-725-8700

Email

international@assiniboine.net

Website

www.assiniboine.net

Assiniboine Community College (ACC) được công nhận bởi Manitoba College’s Act – Bộ luật quy định về đào tạo cao đẳng của tỉnh Manitoba. Trường có 3 cơ sở đặt tại Brandon – thành phố lớn thứ hai của tỉnh và các cơ sở khác tọa lạc tại Dauphin và Winnipeg. Ngoài ra, ACC cũng liên kết với nhiều trường đại học và cao đẳng khắp Canada nhằm mở thêm nhiều cơ hội giúp sinh viên nâng cao học vấn sau khi tốt nghiệp. Nhằm mang đến cho sinh viên một môi trường học tập mang tính toàn cầu, chương trình đào tạo của ACC được xây dựng trên cơ sở kết hợp giữa lý thuyết và ứng dụng thực tiễn. Giảng viên tại trường đều là những chuyên gia trong lĩnh vực chuyên môn, đảm bảo sinh viên lĩnh hội được những kỹ năng mới mẻ và cần thiết, đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực cũng như giúp các em tìm được công việc phù hợp với chuyên ngành đã chọn.

Các chương trình được thiết kế nhằm kết nối sinh viên trực tiếp với nền kinh tế, mang đến cho các em những trải nghiệm nghề nghiệp thực tế và cơ hội mở rộng mối quan hệ trước khi tốt nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, 94% sinh viên của ACC có việc làm.

Chương trình nổi bật:

  • Quản trị kinh doanh
  • Nghệ thuật ẩm thực
  • Quản lý khách sạn và Nhà hàng
  • Công nghệ quản trị mạng
  • Sản xuất thực phẩm

Cảm nhận:

“Brandon rất tuyệt vời – bạn có thể tìm thấy nhiều người có chung ý tưởng, các địa điểm thú vị, chi phí sinh hoạt hợp lý, và hàng ngàn cơ hội việc làm. Còn điều gì hơn thế nữa? Tôi thực sự tin rằng bạn sẽ không bao giờ nhận được những quan tâm cá nhân sâu sắc như tại ACC – một trường cao đẳng tại một thành phố lớn. Ngoài ra, trường có một đội ngũ nhân viên hoàn toàn tuyệt vời nhưng với mức học phí rất phải chăng. ACC là một sự lựa chọn thông minh.”

Ksenia Sushkova

ASSINIBOINE COMMUNITY COLLEGE