ALBERT COLLEGE

(Belleville, Ontario)

 

Tên trường

Albert College

Địa chỉ

160 Dundas Street W., Belleville, Ontario, Canada, K8P 1A6

Tel

613-968-5726

Fax

613-968-9651

Email

info@albertcollege.ca

Website

www.albertcollege.ca

Được thành lập vào năm 1857, Albert College là trường trung học/ dự bị đại học nội trú và bán trú lâu đời nhất của Canada. Albert College đón nhận học sinh từ bậc mầm non đến lớp 12 từ khắp Canada và hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới đến học tập tại thành phố Belleville, Ontario, Canada.

Albert College cung cấp chương trình nội trú cho cả nam và nữ sinh bắt đầu từ lớp 7. Với sĩ số lớp học trung bình khoảng 15 học sinh, Albert College là một ngôi trường nhỏ – nơi mọi người đều biết tên nhau và các em luôn nhận được sự hỗ trợ chu đáo. Các học sinh và nhân viên của Albert sẽ sớm trở thành những thành viên trong gia đình thứ hai của bạn. Nếu bạn chưa tin những gì chúng tôi nói, hãy liên hệ trực tiếp với các học sinh của chúng tôi.

Chương trình nổi bật:

Tại Albert College, chúng tôi luôn cố gắng để đem lại sự toàn diện trong giáo dục thông qua tiêu chí 5A: Academics – Học thuật; Arts – Nghệ thuật; Athletics – Thể thao; Active Citizenship – Công dân năng động; Adventure – Khám phá

Cảm nhận:

“Albert College thực sự là ngôi nhà thứ hai của tôi! Mọi người rất thân thiện và tốt bụng. Thầy cô đã giúp tôi đạt được tất cả các mục tiêu cá nhân và học thuật. Hệ thống 5A của trường đã giúp tôi thoát khỏi vùng an toàn của chính bản thân mình và khám phá những điều mới mẻ.”

Kalaya McKenzie

OLYMPUS DIGITAL CAMERA